หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
บริการของเรา
ผลงานที่ผ่านมา
ติดต่อเรา
บริการของเรา
กระจกลามิเนต
กระจกพ่นทราย
ราวบันได ราวกันตก
ฉากกั้นอาบน้ำกระจกเทมเปอร์ แบบบานเปิด
ฉากกั้นอาบน้ำกระจกเทมเปอร์ แบบบานโค้ง
ฉากกั้นอาบน้ำกระจกเทมเปอร์ แบบบานเลื่อน
กระจกนิรภัยเทมเปอร์
สถิติเว็บไซต์
วันที่เปิด 16/09/2014
วันที่อัพเดทล่าสุด 19/02/2021
ดูทั้งหมด 17,919
Pageview 0
คิวอาร์โค๊ด (QR Code)


บริการของเรา
กระจกพ่นทราย


        

กระจกพ่นทราย
Sand Blasted GLASS


กระจกพ่นทราย เเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับคนที่ต้องการความแตกต่าง ไม่เน้นความโปร่งใส ของกระจก ให้ความเป็นส่วนตัวได้ในระดับหนึ่ง โดยยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ คุณลักษณะเด่นของกระจก ทั้งนี้กระจกฝ้านิยมนำมาทำเป็น ฉากกั้นห้องกระจก ฉากกั้นอาบน้ำ (Shower Screens) หรือ ตู้อาบน้ำ (Shower Enclosures)
กระจกพ่นทราย (Sand Blasted Glass) เป็นการนำ กระจกโฟล๊ท (Floated Glass) หรือกระจกที่ผ่านการแปรรูปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกระจกนิรภัยเท็มเปอร์ หรือ กระจกลามิเนต มาผ่านขบวนการพ่นทรายโดยใช้ทรายชนิดพิเศษหรือกากเพชร พ่นลงบนผิวกระจกโดยใช้แรงดันลม สามารถกำหนดความละเอียดหรือหยาบ ความตื้นลึกของผิวกระจกที่โดนกัดกร่อนได้ โดยเลือกใช้ขนาดของทรายหรือกากเพชร และแรงดันลม
 กระจกพ่นทราย จะมีสีขุ่นฝ้าแต่ยังคงให้แสงส่องผ่านได้ สำหรับการใช้งานที่ต้องการให้ผิวกระจกดูเรียบ สวย ดูสะอาด และควร เคลือบน้ำยาปกป้องผิวกระจก (Glass Surface Protection) จากคราบรอยนิ้วมือ และคราบสกปรก การเคลือบปกป้องผิวกระจก เพื่อง่ายต่อการดูแลรักษา และการทำความสะอาด ทั้งยังคงไว้ซึ่งความสวยงาม เนื่องจากผิวจะจกเคยราบเรียบ มันวาว ได้ถูกกัดกร่อนจากขบวนการพ่นทราย ทำให้คราบสกปรกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคราบสบู่ คราบตระกรันจากน้ำ หรือคราบรอยนิ้วมือ ติดบนผิว และเกิดการฝังตัว ล้างทำความสะอาดได้ยากShower Temper Design Co.,Ltd. (บริษัท เชาเวอร์ เทมเปอร์ ดีไซน์ จำกัด)
ที่อยู่ : 775/18 ถนนนิมิตใหม่ แขวง : ทรายกองดิน
เขต : คลองสามวา
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ : 10510 Tel. : 02-0426280 Fax. 02-0426280 มือถือ : 089-9248411
อีเมล :showertemper@gmail.com
เว็บไซต์ :http//www.showertemper.com

© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.